• Online: 1 Lượt truy cập: 56176
 • CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

 •  

  Website NhangsinhhocThienPhuc.vn được quản lý bởi Công ty TNHH SXTM Sản phẩm sạchThiên Phúc. Chúng tôi luôn tôn trọng sự riêng tư của khách hàng, do đó chúng tôi chỉ sủ dụng tên và một số thông tin khách của quý khách theo đúng cách thức được đưa ra trong Chính Sách Bảo Mật của công ty.

  Mục đích thu thập thông tin cá nhân

  Chúng tôi chỉ thu thập các thông tin cần thiết và có liên quan đến giao dịch giữa công ty và quý khách hàng

  Chúng tôi chỉ giữ thông tin của khách hàng và sử dụng đúng mục đích mà thông tin đó được thu thập

  Thông tin của quý khách hàng sẽ không được thu thập khi quý khách ghé thăm vào trang web của chúng tôi trừ khi quý khách có tài khoản và đăng nhập vào trang web với tên và mật khẩu của mình

  Quý khách có thể ghé thăm trang web mà không cần phải cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào. Khi truy cập trang web, quý khách sẽ luôn ở trong tình trạng vô danh trừ khi quý khách có tài khoản trên trang web và đăng nhập vào bằng tên và mật khẩu của mình.

  Phạm vi sử dụng thông tin

  Khi quý khách đăng ký tài khoản Nhangsinhhocthienphuc.vn, thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm:

  • Tên
  • Địa chỉ giao hàng
  • Địa chỉ
  • Email
  • Số điện thoại cố định
  • Số điện thoại di động
  • Ngày sinh
  • Giới tính
  • Mục đích

  Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

  • Giao hàng quý khách đã mua tại nhangsinhhocthienphuc.vn
  • Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng.
  • Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm.
  • Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của quý khách.

  Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin quý khách cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của quý khách; kiểm tra dữ liệu tải từ trang web của chúng tôi; cải thiện giao diện và/hoặc nội dung của các trang mục trên trang web và tùy chỉnh để dễ dàng hơn khi sử dụng; nhận diện khách đến thăm trang web; nghiên cứu về nhân khẩu học của người sử dụng; gửi đến quý khách thông tin mà chúng tôi nghĩ sẽ có ích hoặc do quý khách yêu cầu, bao gồm thông tin về sản phẩm và dịch vụ, với điều kiện quý khách đồng ý không phản đối việc được liên lạc cho các mục đích trên.

  Chúng tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp của chúng tôi để có thể giao hàng cho quý khách cũng như gửi các thông tin khuyến mãi/tiếp thị (Quý khách có thể hủy nhận các thông tin đó bất kỳ lúc nào bằng cách sử dụng chức năng hủy đăng ký trong các thông báo quảng cáo)

  Quý khách có thể kiểm tra thông tin đơn hàng của quý khách bằng cách đăng nhập vào tài khoản riêng của mình trên trang web và có theo dõi một cách chi tiết của các đơn hàng đã hoàn tất, những đơn hàng mở và những đơn hàng sắp được giao cũng như quản lý thông tin về địa chỉ, thông tin về ngân hàng và những bản tin mà quý khách đã đăng ký nhận. Quý khách cần bảo đảm là thông tin được truy cập một cách bí mật và không làm lộ cho một bên thứ ba không có quyền. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc sử dụng sai mật khẩu trừ khi đó là lỗi của chúng tôi.

  Thu thập dữ liệu máy tính khi quý khách đến thăm nhangsinhhocthienphuc.vn, máy chủ của công ty chúng tôi sẽ tự động lưu trữ thông tin mà trình duyệt của quý khách gửi đến. Những thông tin này bao gồm:

  • Địa chỉ IP của quý khách
  • Loại trình duyệt
  • Các trang web mà quý khách đã ghé thăm trước khi đến trang web của chúng tôi
  • Những trang mục trong nhangsinhhocthienphuc.vn mà quý khách ghé thăm
  • Khoảng thời gian quý khách giành ra đã xem những trang mục đó, sản phẩm, tìm kiếm thông tin trên trang web, thời gian và ngày tháng truy cập, và các số liệu thống kê khác.

  Các thông tin  này được thu thập cho mục đích phân tích và đánh giá để góp phần cải thiện trang web, dịch vụ, và sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Những dữ liệu đó sẽ không có liên quan gì đến các thông tin cá nhân khác.

  Thời gian lưu trữ thông tin

  Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự khách hàng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên hệ thống máy chủ của nhangsinhhocthienphuc.vn.

  Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin bảo mật

  Nhangsinhhocthienphuc.vn và các bộ phận cũng như đối tác có liên quan đến việc hỗ trợ và thực hiện hợp đồng với người tiêu dùng.

  Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

  Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

  Công ty TNHH SXTM Sản phẩm sạchThiên Phúc

  Địa chỉ liên hệ: 246 Ấp An Thới, Xã Phước Hiệp, Huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre

  Email: kinhdoanh.songdao@gmail.com

  Đối với các thắc mắc về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân người tiêu dùng, khách hàng có thể liên hệ: 0813 903 321

  Phương thức và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống của nhangsinhhocthienphuc.vn

  Khách hàng có quyền yêu cầu chúng tôi cho phép khách hàng có thể truy cập hoặc chỉnh sửa, xóa thông tin cá nhân của khách hàng, hoặc nếu khách hàng có bất kỳ câu hỏi nào về các điều khoản thông tin cá nhân trên nhangsinhhocthienphuc.vn, hãy gửi e-mail cho chúng tôi theo địa chỉ kinhdoanh.songdao@gmail.com

  Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

  Nhangsinhhocthienphuc.vn đảm bảo rằng mọi thông tin thu thập được sẽ được lưu giữ an toàn. Chúng tôi bảo vệ thông tin cá nhân của quý khách bằng cách:

  • Giới hạn truy cập thông tin cá nhân
  • Sử dụng sản phẩm công nghệ để ngăn chặn truy cập máy tính trái phép.
  • Xóa thông tin cá nhân của quý khách khi nó không còn cần thiết cho mục đích lưu trữ hồ sơ của chúng tôi

  Trang web có thể có các liên kết đến các website khác. Các website liên kết này có thể không thuộc phạm vi quản lý của chúng tôi và nhangsinhhocthienphuc.vn không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ website liên kết nào.

  Nhangsinhhocthienphuc.vn có  quyền chỉnh sửa nội dung trong trang này mà không cần phải cảnh báo hoặc báo trước. Khách hàng đã đồng ý rằng, khi khách hàng sử dụng website của chúng tôi sau khi chỉnh sửa nghĩa là khách hàng đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào sự chỉnh sửa này. Do đó khách hàng nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website.

  Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng (liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo)

  Nếu quý khách có ý kiến hay đóng góp gì, xin vui lòng gửi email tới kinhdoanh.songdao@gmail.com, hoặc số điện thoại: 0813 903 321, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe những nhận xét của quý khách và chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty.

-- Nhang sinh học Thiên Phúc --